Nhà

Linch Machinery Co. Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Linch Machinery Co, Ltd là một trong những nhà cung cấp xuất sắc nhất các sản phẩm thép không gỉ vệ sinh tại Trung Quốc. Chúng tôi chuyên về các loại sản phẩm thép không gỉ vệ sinh có độ chính xác cao cho các ngành công nghiệp vệ sinh, như thực phẩm, sữa, nước giải khát, rượu, bia, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm và vân vân. Chúng tôi có phạm vi rộng nhất của các sản phẩm thép không gỉ vệ sinh bao gồm van vệ sinh, ống thép không gỉ, phụ kiện đường ống, công đoàn, ferrules, mặt bích, và cũng OEM và các sản phẩm thép không gỉ tùy chỉnh.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, vượt ra ngoài tất cả các tiêu chuẩn liên quan, chúng tôi đã phát triển thêm 8 kỹ thuật xử lý đặc biệt với hơn mười bằng sáng chế kỹ thuật, xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực thép không gỉ vệ sinh tại Trung Quốc. Hiện tại tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn ISO, SMS, IDF, 3A và DIN, và cũng đáp ứng yêu cầu của GMP và ngành công nghiệp thực phẩm. Trong số tất cả các nhà cung cấp Trung Quốc, chúng tôi có phạm vi rộng nhất của các mô hình và hầu hết các phê duyệt an toàn cho hầu hết các quốc gia.

So với các nhà cung cấp khác ở Trung Quốc, Linch tập trung vào sản xuất thép không gỉ vệ sinh duy nhất, và toàn bộ hệ thống chất lượng tập trung vào ngành công nghiệp vệ sinh đặc biệt. Chúng tôi có công nghệ sản xuất hàng đầu và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hơn nhiều. Linch tập trung vào chất lượng không phải số lượng, và không bao giờ theo đuổi năng lực sản xuất hàng năm như 2 triệu.

So với các nhà sản xuất từ ​​châu Âu hoặc các quốc gia khác, ngoại trừ chất lượng tốt, lợi thế của chúng tôi cũng bao gồm giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng linh hoạt.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã được chấp thuận bởi tất cả các khách hàng xuất sắc do tuyệt vời của chúng tôi trước khi bán hàng và sau bán hàng dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi cũng khá phổ biến trên toàn cầu ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước ở Đông Nam Á, Châu Âu, Trung Đông và Nam Mỹ và vân vân. Với các chi nhánh và nhà phân phối (chủ yếu ở nước ngoài), chúng tôi đã thiết lập một hệ thống dịch vụ sau bán hàng lớn trên toàn thế giới.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Lịch sử máy móc Linch

Năm Lịch sử
2015 Đổi tên thành Wuxi Linch Machinery Co. Ltd.
2014 Các công ty bán hàng ở Vô Tích đã mua lại facotory sản xuất ở Ôn Châu
2010 Văn phòng chi nhánh tại thành phố Wuxi được thành lập, thị trường lớn nhất của các sản phẩm thép không gỉ tại Trung Quốc
2009 Mang lại công nghệ sản xuất quốc tế tiên tiến nhất
2009 Xây dựng xưởng gia công và lắp ráp CNC
2009 Được thành lập Nhà máy sản xuất cơ sở tại thành phố Ôn Châu, nơi nổi tiếng nhất của sản phẩm thép không gỉ vệ sinh
Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd. Linch Machinery Co. Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : WLM

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 500000-1000000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%